Khi các kênh Youtube ngày càng phát triển nội dung một cách đa dạng hơn với nhiều chủ đề được khán giả yêu thích, các trang hướng dẫn cách làm bánh từ cơ bản đến nâng cao với học phí 0 đồng qua màn ảnh nhỏ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người sử dụng ứng dụng này. Hãy cùng dacsan.info điểm qua một số kênh Youtube hướng dẫn làm bánh được mọi người yêu thích nhất nhé!

Chocolate Cacao チョコレートカカオ yêu thích hiện nay

Đúng y với tên gọi – Chocolate Cacao là kênh chuyên hướng dẫn làm các loại bánh ngọt và kẹo liên quan đến chocolate cacao của một bạn nam giấu mặt người Nhật với đôi bàn tay khéo léo. Mỗi video hướng dẫn có độ dài đa dạng từ chỉ 1 phút cho đến hơn 10 phút. Được thành lập từ tháng 9 năm 2014, đến nay kênh đã đạt được 2,07 triệu người đăng ký với hơn 162 triệu lượt xem.

Chỉ từ một loại nguyên liệu chính là chocolate cacao, kênh Youtube này đã sáng tạo ra rất nhiều loại bánh có sức hấp dẫn không thể chối từ, có thể kể đến như:

 • Các loại bánh ngọt Cheese & Chocolate
 • Các loại bánh Chocolate tart
 • Các loại bánh Matcha Chocolate
 • Các món ăn làm từ Chocolate
 • Các loại bánh Mint Chocolate
 • Các loại bánh Chocolate dành cho Valentine
 • Các món bánh cơ bản làm từ Chocolate,…

Ngoài ra, kênh Youtube này còn liên kết với một kênh khác mang tên “Cat Chocolat” – là kênh nội dung chuyên về các video của chú mèo nhà Chocolate Cacao.

Chocolate Cacao チョコレートカカオ yêu thích hiện nay

Chocolate Cacao チョコレートカカオ yêu thích hiện nay

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/channel/UCqzebzc9N19X3MVFnuFYtRw

Facebook: facebook.com/Chocolate-Cacao-178144909533309

Instagram: @chocolate_cacao_seijin

HiroMaru CooK TV – Youtube làm bánh độc đáo

HiroMaru Cook TV là kênh Youtube hướng dẫn làm bánh khá đặc biệt: không sử dụng nhạc nền, không có thuyết minh bằng giọng nói, chỉ có những tiếng động trong lúc thực hiện các công đoạn làm bánh. Hai ngôn ngữ chính mà kênh này sử dụng để làm phụ đề song song là tiếng Nhật và tiếng Anh. Ngoài ra, phần nguyên liệu và công thức chính xác được bổ sung ở phần mô tả để thuận tiện cho việc theo dõi của người xem.

Với hơn 500 video đã xuất bản và đạt được con số lên đến 659 nghìn người đăng ký kênh Youtube này, HiroMaru Cook TV hiện có hơn 100 triệu lượt xem trong khoảng thời gian gần 4 năm, kể từ khi thành lập từ tháng 8 năm 2017. Trong các chủ đề hiện có trên kênh này, HiroMaru Cook TV chủ yếu tập trung giới thiệu và hướng dẫn cách làm các loại bánh ngọt thơm ngon phổ biến nên nếu bạn quan tâm đến chủ đề này thì chắc hẳn đây là nơi bạn đang kiếm tìm.

HiroMaru CooK TV - Youtube làm bánh độc đáo

HiroMaru CooK TV – Youtube làm bánh độc đáo

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/channel/UCWxIipMBP9Qw1jSgjkNKq9w

Facebook: facebook.com/hiromarucooktv

Instagram: @hiromarucook

Twitter: @hiromarucook

Vành Khuyên Lê – Youtube hướng dẫn ẩm thực đa dạng

Vành Khuyên Lê là kênh Youtube hướng dẫn ẩm thực nói chung hết sức đa dạng, bao gồm từ các món ăn, các món bánh đặc sản của Việt Nam cho đến các món ăn, món bánh nước ngoài, từ mức độ dễ cho đến mức độ khó, được thực hiện bởi chính cô Vành Khuyên. Thành lập từ đầu năm 2016, cho tới hiện nay, kênh Youtube này đã đạt được 924 nghìn người đăng ký cùng với gần 300 triệu lượt xem.

Mỗi video cô Vành Khuyên đều hướng dẫn rất tỉ mỉ, chi tiết và rõ ràng cách thực hiện, bí quyết làm sao để món ăn, món bánh trở nên ngon hơn với độ dài khoảng 15 phút mỗi video nên được cộng đồng học nấu ăn cùng cô Vành Khuyên, đặc biệt là các mẹ, các chị làm nội trợ hết sức yêu mến. Ngoài ra trong thời gian gần đây, các video dạy nấu ăn của cô Vành Khuyên còn được chiếu trên đài Việt Vegas, thu hút được nhiều hơn sự quan tâm và theo dõi.

Vành Khuyên Lê - Youtube hướng dẫn làm bánh đa dạng

Vành Khuyên Lê – Youtube hướng dẫn làm bánh đa dạng

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/VànhKhuyênLê/

Facebook: facebook.com/vanhkhuyenleyoutube/

Instagram: @vanhkhuyenleyoutube

쿠킹씨 Cooking See – Youtube làm bánh đông fan yêu thích

Dù chỉ mới thành lập được gần 3 năm nhưng 쿠킹씨 Cooking See đã thu hút được số lượng lớn người quan tâm và theo dõi ở con số 1,45 triệu người đăng ký kênh và hơn 100 triệu lượt xem. Thành tích này có thể nói là rất tốt đối với một kênh Youtube mới.

쿠킹씨 Cooking See là sản phẩm của một bạn trẻ người Hàn Quốc. Dù nhìn sơ qua các loại bánh mà 쿠킹씨 Cooking See hướng dẫn đều có phần khá quen thuộc nhưng chắc hẳn có điều gì đó thú vị đã thu hút được nhiều người xem đến vậy.

Một số chủ đề bánh mà bạn có thể tham khảo tại 쿠킹씨 Cooking See là:

 • Các loại bánh quy, Chocolate
 • Pound cake
 • Cupcake & Muffin
 • Các món tráng miệng sử dụng lò nướng,…
쿠킹씨 Cooking See

쿠킹씨 Cooking See – Youtube làm bánh đông fan yêu thích

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/c/CookingSee

Facebook: facebook.com/cookingsee

Emma Pham Kitchen – Kênh healthy yêu thích

Emma Pham Kitchen là kênh Youtube của một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng sức khoẻ và đồng thời là người đưa phong trào ăn uống healthy – Eat Clean tới Cộng đồng Việt Nam trong hơn 10 năm nay. Thông qua các video trên kênh Youtube này, Emma Pham thường chia sẻ về các công thức có chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng và có nguồn gốc từ thiên nhiên như rau củ quả. Theo cô, “thực phẩm tự nhiên luôn là nguồn năng lượng tuyệt vời nhất”. Vì các chủ đề chủ yếu liên quan đến việc nấu các món ăn đêm lại nhiều dinh dưỡng và có tính chất cân bằng nên một số danh sách phát mà bạn có thể quan tâm như:

 • Các loại bánh từ bột yến mạch
 • Các loại bánh dành cho bé
 • Các món ăn healthy
 • Các món đồ uống healthy,…
Emma Pham Kitchen - Kênh youtube healthy yêu thích

Emma Pham Kitchen – Kênh youtube healthy yêu thích

THÔNG TIN CHITIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/c/Emmaphamkitchen

Facebook: facebook.com/emmaphamcuisine

Instagram: @emmaphamkitchen

Website: emmaphamkitchen.com