Có không ít người cảm thấy lúng túng khi đứng trước ống kính nên việc tạo dáng sẽ không được tự nhiên, nó khá gượng gạo. Chính vì thế mà bạn cần có thêm kiến thức về cách tạo dáng chụp ảnh để những bức ảnh được đẹp nhất, tự nhiên nhất, thể hiện được niềm hạnh phúc, lãng mạn của 2 bạn.

Việc tạo dáng chụp ảnh couple ngoại cảnh lãng mạn sẽ không hề khó nếu như bạn nắm bắt được những thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây. Vậy cụ thể như thế nào thì hãy cùng theo dõi ngay nhé.

>>> Tham khảo: Giá chụp ảnh couple ngoại cảnh lãng mạn nhất

1. Tạo dáng khi cả 2 cùng nhìn thẳng vào ống kính

Với kiểu dáng này hai bạn chỉ cần đưa ánh mắt thẳng hướng nhìn camera và nở nụ cười thật tươi. Góc chụp này sẽ lưu giữ tất cả nét thanh xuân trên gương mặt bởi vì hôm nay bạn là đẹp nhất. Ngoài ra, chụp hướng thẳng máy ảnh cũng rất thích hợp để sử dụng làm ảnh cổng, ảnh treo tường.

tạo dáng chụp ảnh couple ngoại cảnh lãng mạn

2. Nhẹ nhàng nắm tay nhau khi chụp ảnh couple ngoại cảnh

Hai bạn nắm tay nhau tiến về phía trước, trong không gian thiên nhiên rộng lớn, đường phố tấp nập như đang bước qua năm tháng để thăm thú nhân gian. Ở kiểu chụp này, bạn chỉ cần thả lỏng, thẳng lưng, diễn đơn giản như đang bước đi

tạo dáng chụp ảnh couple ngoại cảnh lãng mạn

3. Hay bạn cùng nhìn về 1 hướng

Thay vì nhìn trực tiếp về ống kính máy ảnh, hai bạn có thể đứng song song hoặc bạn gái tựa đầu vào vai bạn nam và cùng nhìn phía xa. Ngụ ý rằng sẽ sánh vai nhau, là điểm tựa của nhau để xây dựng cuộc sống tương lai. Nét mặt lúc này không cần cười quá tươi, chỉ cần một nụ cười mỉm hoặc diễn nét nghiêm túc như đang suy tư

tạo dáng chụp ảnh couple ngoại cảnh lãng mạn

4. Chụp ảnh couple ngoại cảnh với cái ôm nhẹ nhàng từ sau

Bạn nam vòng tay ra trước ôm lấy bạn nữ như đang ôm và che chở cho cả thế giới của mình. Ngược lại nếu cô dâu ôm chú rể lại giống như mong muốn tiếp thêm động lực cho người thương. Hãy ôm thật nhẹ nhàng và thẹn thùng nhìn nhau đầy hạnh phúc.

>>> 10 cách tạo dáng chụp ảnh couple tại nhà đẹp

5. Hai người cùng nhìn nhau

Tình yêu được thể hiện qua đôi mắt và sự tương tác với nhau cũng giúp khung hình thêm có hồn và lãng mạn tự nhiên. Với kiểu chụp nhìn nhau, hai bạn có thể đứng thẳng tự nhiên sát bên cạnh nhau, quay đầu về phía bạn kia. Hoặc đứng xa nhau quay cả người nhìn về đối phương.

Có nên chụp ảnh couple đen trắng

6. Tạo dáng chụp ảnh chàng âu yếm nhìn nàng

Giống như đang dõi mắt theo nhìn ngắm tình yêu của mình, người con gái sẽ đi cùng mình trên đoạn đường phía trước. Lưu ý tay phải thả lỏng tự nhiên, hoặc làm các động tác thân mật, đừng buông xuôi cánh tay xuống vì nhìn sẽ bị đơ.

tạo dáng chụp ảnh couple ngoại cảnh lãng mạn

7. Một nụ hôn ngọt ngào khi tạo dáng

Ở tư thế tạo dáng này, cặp đôi đứng sát nhau, không nên để thấy khoảng cách, tay không nên thõng xuống một cách vô định, mà ngược lại nên nắm lấy nhau hoặc đặt tay lên vai, eo nhau.

8. Chàng nhẹ nhàng hôn lên tay nàng

Hôn lên tay người con gái mình thương thật dịu dàng như một sự trân trọng đặc biệt, là lời cảm ơn người con gái ấy đã đồng ý lời cầu hôn và bước tới cùng mình. Đây là một cách tạo dáng chụp ảnh couple ngoại cảnh khá lãng mạn đấy nhé.

tạo dáng chụp ảnh couple ngoại cảnh lãng mạn

9. Tạo dáng cùng nhảy với 1 điệu nhạc

Hãy tưởng tượng bạn đang nghe một bản nhạc lãng mạn, trong không gian chỉ có hai người chìm đắm giữa cảnh vật thiên nhiên. Kiểu dáng này giúp bức ảnh cưới như đang phát ra âm thanh êm ái,. Âm nhạc luôn là chất xúc tác tuyệt vời cho tình yêu thăng hoa và mềm mại.

tạo dáng chụp ảnh couple ngoại cảnh lãng mạn

>>> Chụp ảnh couple ở biển như thế nào đẹp?

10. Chàng nhẹ nhàng bế nàng

Hãy thổi một ít sự tinh nghịch vào trong album khi chụp ảnh cưới ngoài trời bằng tư thế bạn nam bế bạn nữ. Hai tay vòng ôm trọn cô gái và nhấc bổng lên.

Hy vọng với những cách hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh cặp đôi ngoại cảnh như trên sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh xinh đẹp nhất, ý nghĩa nhất để cùng tạo dựng kỷ niệm với người thân nhé.